Mua vali kéo cỡ đại chính hãng giá tốt tại Hà Nội

Sắp tới bạn có 1 chuyến đi du lịch dài ngày với gia đình hay bạn đi công tác với thời gian dài, hay bạn chuẩn bị đi du học…? Các bạn cần đến 1 chiếc vali kéo kích thước lớn để giúp bạn có thể mang được nhiều đồ dùng cần thiết phục vụ cho hành trình của mình, nhưng các bạn phân vân không biết mua loại vali cỡ đại kích thước lớn đó ở đâu tại Hà Nội. Hãy đến với shop Vali Nhập Khẩu chúng tôi tại địa chỉ: 267 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội đảm bảo các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Shop chuyên phân phối các dòng sản phẩm Vali kéo , Vali du lịch với đầy đủ kích cỡ, màu sắc và mẫu mã. Các dòng sản phẩm bán ra shop cam kết về chất lượng và giá cả. Tất cả các sản phẩm đều là hàng chính hãng bảo hành từ 12 đến 50 tháng.

Sản phẩm đều được làm từ vật liệu cao cấp giúp sản phẩm có độ bền cao và tính thời trang.

Một số sản phẩm của shop

Vali kéo Santa Barbara SB9057 Size 28  màu Navy. Giá 1.490.000đ Kích thước 77 x 46  x 28 cm. bảo hành chính hãng 3 năm

Blue - SB9057_28_mat khoa

Green - SB501_29_mat truoc

D.grey - SB9057_28_mat truoc

Hãy đến với shop ngay hôm nay để được trải nghiệm và mua sắm các thương hiệu Vali kéo nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội.

Địa chỉ tin cậy mua Vali kéo tại Hà Nội

Chúng tôi Valinhapkhau.com là thương hiệu uy tín số 1 chuyên cung cấp và phân phối Vali kéo cao cấp, bảo hành lên tới 5 năm. Hàng nghìn khách hàng mua vali kéo vali du lich, vali vỏ cứng đã hài lòng, valinhapkhau.com tin bạn là khách hàng tiếp theo hài lòng về chất lượng và phục vụ của shop.

vali keo du lich chinh hang
ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN
shop vali nhap khau