Chọn mua khóa TSA cho Vali kéo

Trong những chuyến đi du lịch, đi dã ngoại hay đi công tác chiếc vali kéo là vật dụng không thể thiếu trong những chuyến đi đó. Và trong những chiếc vali đó của bạn có chứa những vật dụng có giá trị bạn cần được bảo vệ, khi đó những chiếc khóa an toàn của Vali sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn. Nếu những chiếc vali đó dùng để đi máy bay trong những trường hợp cần kiểm tra an ninh khi không có bạn ở đó những chiếc khóa TSA sẽ giúp hành lý và vali của bạn được an toàn.

Tuy nhiên để chọn được những chiếc Vali kéo có khóa TSA như thế nào đôi khi các bạn chưa nắm được hết thông tin, sau đây sẽ là một số nội dung để các bạn tham khảo.

Các loại khóa Vali kéo hiện nay:

  1. Khóa thông thường:Là những loại khóa dùng cho vali. Thường có dạng chữ u, hình móc hoặc dây cáp. Ở một số loại vali, khóa được tích hợp trên thân vali. Khóa dùng chìa hoặc sử dụng mã số để bảo mật. Một số loại khác phải dùng khóa rời bên ngoại.Khi sử dụng loại khóa này trên các chuyến bay quốc tế, khóa sẽ bị cắt mở mà không cần sự có mặt của hành khách để kiểm tra an ninh. Việc làm này là hợp lệ do áp dụng đúng theo quy định đối với các chuyến bay quốc tế.

Khoa thong thuong cua Vali keo

2. Khóa số TSA

Là dòng khóa tiêu chuẩn được Tổ chức quản lý an ninh vận chuyển Hoa Kỳ (TSA) chứng nhận. Nếu sử dụng dòng khóa này, khi kiểm tra an ninh, vali của bạn sẽ không bị cắt hay phá khóa mà được kiểm tra bằng chìa chuyên dụng rồi khóa lại như cũ.

Khoa so TSA cho Vali keo

KHoa số TSA chuyên dụng

Dòng khóa này rất dễ để nhận diện do có in logo Travel Sentry® và được TSA chứng nhận. Trên các chuyến bay quốc tế, việc sử dụng khóa TSA vừa giúp bạn bảo mật hành lý vừa giảm thiểu rắc rối khi khóa vali bị cắt mở vì lí do an ninh.

Logo khoa TSA

Việc sử dụng khóa TSA không có khác biệt nào so với khóa thông thường. Khóa TSA cũng sử dụng chìa và cơ cấu mã số để đóng mở khóa.

Vali keo Santabarbara S26682TB size 24 black khoa TSA

Vali kéo có khóa TSA

3. Mua vali kéo có khóa TSA ở đâu ?

Ngày nay nguồn cung cấp các loại mặt hàng khóa số vali TSA tương đối nhiều đó là tại các cửa hàng kinh doanh khóa hoặc các shop chuyên về mặt hàng Vali kéo.  Khi các bạn mua tại cửa hàng bán cần chú ý quan sát Logo nhận diện của TSA, đề nghị nhân viên bán hàng tư vấn, giới thiệu các tính năng cũng như hướng dẫn sử dụng.

Shop vali keo ha noi chinh hang

Shop vali kéo du lịch uy tín tại Hà Nội

Tại Hà Nội shop Valinhapkhau.com là môt trong những cửa hàng bán khóa số TSA uy tín. Ngoài các loại khóa TSA rời, 100% Vali kéo của shop đều được trang bị khóa số TSA đảm bảo an toàn cho hành lý và chiếc Vali kéo của bạn.

Shop vali keo chinh hang ha noi

Cửa hàng bán khóa TSA ở Hà Nội

Khi đi ra nước ngoài các bạn có thể gặp những trường hợp mất trộm, thất lạc hành lý do khóa Vali bị cắt để kiểm tra vì vậy các bạn nên chọn những chiếc Vali kéo có khóa số TSA để đảm bảo an toàn và phù hợp với tiêu chuẩn về vận chuyển an ninh quốc tế.

Shop vali keo chinh hang

Shop vali kéo TSA ở Hà Nội

Hãy đến với shop Valinhapkhau.com để được mua sản phẩm chính hãng và sự tư vấn nhiệt tình nhất từ shop.

Địa chỉ: 267 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Đt: 04.6291.4477

Địa chỉ tin cậy mua Vali kéo tại Hà Nội

Chúng tôi Valinhapkhau.com là thương hiệu uy tín số 1 chuyên cung cấp và phân phối Vali kéo cao cấp, bảo hành lên tới 5 năm. Hàng nghìn khách hàng mua vali kéo vali du lich, vali vỏ cứng đã hài lòng, valinhapkhau.com tin bạn là khách hàng tiếp theo hài lòng về chất lượng và phục vụ của shop.

vali keo du lich chinh hang
ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN
shop vali nhap khau