Phụ huynh đau đầu với ”ma trận” cặp chống gù cho con

Dạo quanh thị trường online balo,túi cặp cho học sinh những ngày sắp vào khai giải,phụ huynh bị ” bủa vây” bởi kết quả tìm kiếm từ khóa:cặp chống gù cho học sinh.Khoảng 670.000 kết quả (0,50 giây) được trả về.

Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) cho biết, tại Việt Nam, tỷ lệ bệnh tật ở lứa tuổi học đường hiện nay vẫn còn cao, trong đó bệnh cong vẹo cột sống chiếm gần 30%, nhất là ở các vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa.Ngoài các nguyên nhân như: ngồi sai tư thế,bàn ghế không đạt tiêu chuẩn thì chính chiếc cặp các em mang hàng ngày cũng là một trong những nguyên nhân chủ yếu.

Sắp vào năm học mới, các bậc phụ huynh luôn mong muốn mua cho con mình một chiếc cặp tốt. Chống gù,nhẹ và bền đó là một trong các tiêu chí hàng đầu để lựa chọn

Cặp chống gù hiện trên thị trường có rất nhiều loại, nhiều mẫu mã và xuất xứ cũng khác nhau.Đối với những gia đình có điều kiện họ có thể chọn một chiếc cặp chống gì của Nhật,Nga-nhưng như thế khá tốn kém, chi phí lên tới tiền triệu.Đầu năm học, mỗi gia đình có con em vào học đều đã phải đóng chi phí các khoản khá lớn vì vậy tiêu tốn tiền triệu cho một chiếc cặp cũng là lựa chọn khó khăn.’

Uek-Kids-Baby-Dinosaur-Backpack-school (4)

Cặp chống gù UEK là một trong những hãng cặp khá nổi tiếng ở các nước Châu Âu, được sản xuất từ Trung Quốc,với kiểu dáng bắt mắt,chất liệu bền đã  vượt qua những kiểm định khắt khe của Quốc tế.Việt Nam mấy năm trở lại đây cặp chống gù UEK cũng xuất hiện khá nhiều, được các bậc phụ huynh lựa chọn làm quà cho con đầu năm học.Chi phí chỉ khoảng từ 300k, người mua đã lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý,phù hợp với nhu cầu của con.

showroom uek uek cưa hàng

Zimo shop trong thời gian qua cũng đã đàm phán và ký kết những hợp đồng để đưa sản phẩm cặp chống gù UEK về đến Việt Nam.Các mẫu được bày bán tại showroom SN 18 Ngõ 132 Nguyễn Xiển-Thanh Xuân-Hà Nội.Zimo shop chuyên bán buôn,bán lẻ các sản phẩm của UEK như: Cặp,hộp bút và bình nước cho trẻ-Với mong muốn đưa những sản phẩm tốt nhất,có lợi cho sức khỏe nhất cho các con.

Admin Valikeohanoi.vn

Địa chỉ tin cậy mua Vali kéo tại Hà Nội

Chúng tôi Valinhapkhau.com là thương hiệu uy tín số 1 chuyên cung cấp và phân phối Vali kéo cao cấp, bảo hành lên tới 5 năm. Hàng nghìn khách hàng mua vali kéo vali du lich, vali vỏ cứng đã hài lòng, valinhapkhau.com tin bạn là khách hàng tiếp theo hài lòng về chất lượng và phục vụ của shop.

vali keo du lich chinh hang
ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN
shop vali nhap khau