Thay bánh xe vali ở đâu?

Trong quá trình sử dụng bánh xe vali luôn là phụ kiện dễ bị gẫy hỏng nhất, do thường xuyên phải tiếp xúc với bề mặt trên đường đi và chịu tải lớn. Ngoài ra còn 1 số nguyên nhân như thời gian sử dụng lâu bánh xe bị oxy hóa, hoặc bị tác động như quăng ném dẫn đến bị gẫy, kẹt không thể sử dụng.

Vấn đề ở chỗ chiếc chiếc vali còn rất tốt các phụ kiện các còn nguyên giá trị sử dụng nhưng chẳng lẽ chỉ vì hỏng 1 chiếc bánh xe mà lại bỏ đi cả chiếc vali? Như thế sẽ rất lãng phí !

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc thay bánh xe vali kéo các loại, chúng tôi nhận thấy đó là nhu cầu thực tế rất hữu ích cho quý khách hàng vì vậy chúng tôi đã không ngừng cập nhật công nghệ, sản phẩm để đáp ứng tốt hơn ngày càng cao nhu cầu của khách hàng.

Hiện tại trung tâm sửa vali kéo Relug đang là địa chỉ duy nhất cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ về sửa vali tại Hà Nội như: Thay bánh xe vali, thay cần kéo vali, thay /sửa khóa số, thay khóa kéo vali..và nhiều dịch vụ khác. Tại Relug có đầy đủ tất cả các mẫu mã bánh xe vali hiện có trên thị trường đảm bảo thay thế những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng thay thế tại trung tâm.

Bánh xe đơn

Bánh xe đôi

Bánh xe đôi

 

Kích thước các loại bánh xe

 

Hiện nay trung tâm ReLug đang cung cấp 3 dịch vụ thay bánh xe vali như sau:

  • Thay bánh xe vali tại nhà: Nhân viên trung tâm ReLug sẽ đến tận nơi để thay thế cho khách hàng nhằm tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng.
  • Thay bánh xe tại trung tâm: Khách hàng mang trực tiếp vali của mình đến trung tâm, nhân viên sẽ thay thế theo yêu cầu của quý khách.
  • Khách hàng tự mua bánh xe vali về thay: Chúng tôi sẽ có nhân viên hướng dẫn cách bạn thay tại nhà qua hình thức hướng dẫn trực tiếp hoặc xem các video hướng dẫn của trung tâm.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trung tâm sửa vali kéo ReLug

Ad1: Số 18 ngõ 132 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Ad2: Tòa HH02A KĐT Thanh Hà Cienco 5 – Hà Đông – Hà Nội

Hotline : 0976.22.8686

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Địa chỉ tin cậy mua Vali kéo tại Hà Nội

Chúng tôi Valinhapkhau.com là thương hiệu uy tín số 1 chuyên cung cấp và phân phối Vali kéo cao cấp, bảo hành lên tới 5 năm. Hàng nghìn khách hàng mua vali kéo vali du lich, vali vỏ cứng đã hài lòng, valinhapkhau.com tin bạn là khách hàng tiếp theo hài lòng về chất lượng và phục vụ của shop.

vali keo du lich chinh hang
ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN
shop vali nhap khau