Santa Barbara Polo & Racquet Club

Vali keo balo Santa Barbara

Thương hiệu Santa Barbara Polo & Racquet Club

Được thành lập vào năm 1911, Santa Barbara Polo & Racquet Club là thương hiệu đồ dùng, phụ kiện thể thao mang phong cách sang trọng từ Hoa Kỳ. Santa Barbara nổi tiếng nhờ các sản phẩm cao cấp như Vali kéo , Balo , túi xách,  thắt lưng và ví với thiết kế trang nhã, thanh lịch. Cách kết hợp các gam màu với những đường nét trên sản phẩm đã mang đến cho các sản phẩm của Santa Barbara những điểm nổi bật so với các dòng sản phẩm cùng loại.

Các sản phẩm Vali kéo, Balo laptop Santa Barbara đều được làm từ những nguyên liệu cao cấp giúp sản phẩm bền đẹp và thời trang. Cần kéo được làm từ hợp kim nhôm giúp giảm tối đa trọng lượng sản phẩm. Bánh xe được thiết kế chắc chắn xoay 360 độ giúp sản phẩm di chuyển dễ dàng trên mọi bề mặt.

Các sản phẩm của Santa Barbara đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới và được nhiều người nổi tiếng tin dung như Hoàng Tử William, Công Nương Catherine của Vương Quốc Anh.

Địa chỉ tin cậy mua Vali kéo tại Hà Nội

Chúng tôi Valinhapkhau.com là thương hiệu uy tín số 1 chuyên cung cấp và phân phối Vali kéo cao cấp, bảo hành lên tới 5 năm. Hàng nghìn khách hàng mua vali kéo vali du lich, vali vỏ cứng đã hài lòng, valinhapkhau.com tin bạn là khách hàng tiếp theo hài lòng về chất lượng và phục vụ của shop.

vali keo du lich chinh hang
ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN
shop vali nhap khau