ValiNhapkhau.Com

Shop Valinhapkhau.com với trên 3 năm kinh nghiệm chuyên về Vali kéo, vali du lịch, balo laptop, túi du lịch – thể thao, cặp laptop tại Hà Nội… Tất cả các sản phẩm của shop bán ra đều được cam kết về chất lượng và giá cả. Shop tự hào được là một trong những đại lý của các thương hiệu Vali kéo – Balo laptop chất lượng tin tưởng phân phối các sản phẩm của hãng như Santa Barbara – Lusetti – Eminent – Lojel – Jpulasi – Prince – Meganine – Simple Carry – Targus – Sakos … và còn rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác đang có mặt tại shop.

Tất cả các mẫu Vali kéoBalo laptopTúi du lịchCặp laptop đều được shop cập nhật đầy đủ mẫu mã, màu sắc, kích thước … để có thể đáp ứng được đầy đủ nhất nhu cầu của quý khách hàng. Shop có các loại Vali kéo nhựa dẻo, vali kéo nhựa cứng, vali vải dù, với kích thươc loại lớn, loại vừa và loại vali kéo cỡ nhỏ kiểu hành lý xách tay.

Các sản phẩm được shop bán ra đều được cam kết hàng chính hãng bảo hành từ 12 đến 36 tháng giúp quý khách hàng cảm thấy tin tưởng và yên tâm hơn khi sử dụng các sản phẩm của shop.

Đội ngũ nhân viên tận tình chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị. Với tôn chỉ hoat động của cửa hàng  Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ chuyên nghiệp đã có hàng nghìn khách hàng hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của shop và chúng tôi tin rằng các bạn sẽ là những khách hàng tiếp theo cảm thấy thoải mái và hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của valinhapkhau.com. Rất mong được phục vụ quý khách hàng một ngày gần nhất.

Địa chỉ shop: 267 Nguyễn Trãi – P.Thanh Xuân Trung – Q.Thanh Xuân – TP Hà Nội

Điện thoại: 04.6291.4477  Hotline: 0976.22.8686

Một số hình ảnh shop valinhapkhau.com

IMG_5497

Shop Vali kéo – Balo laptop 267 Nguyễn Trãi HN

IMG_5498

Shop Vali kéo – Balo laptop 267 Nguyễn Trãi HN

IMG_5501

Shop Vali kéo – Balo laptop 267 Nguyễn Trãi HN

IMG_5502

Shop Vali kéo – Balo laptop 267 Nguyễn Trãi HN

 

 

 

 

Địa chỉ tin cậy mua Vali kéo tại Hà Nội

Chúng tôi Valinhapkhau.com là thương hiệu uy tín số 1 chuyên cung cấp và phân phối Vali kéo cao cấp, bảo hành lên tới 5 năm. Hàng nghìn khách hàng mua vali kéo vali du lich, vali vỏ cứng đã hài lòng, valinhapkhau.com tin bạn là khách hàng tiếp theo hài lòng về chất lượng và phục vụ của shop.

vali keo du lich chinh hang
ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN
shop vali nhap khau