3 điều cần cân nhắc khi mua vali

Một chiếc vali tiện ích là sản phẩm được thiết kế không chỉ có thể dùng để xách tay, để ký gửi mà nó còn phải mang tính thời trang khi bạn di chuyển bên trong các sân bay quốc tế. Thế nên, khi mua một chiếc vali, để lựa chọn được sản phẩm tốt, khách hàng phải cân nhắc đến độ bền, tính năng và kích cỡ của chiếc vali trước khi đưa ra quyết định!

1. Chất liệu

Sự khác biệt lớn nhất giữa các loại vali đó chính là chất liệu tạo nên nó. Chất liệu có thể ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền, mẫu mã và giá thành của sản phẩm. Sự quyết định của bạn rằng chiếc vali đó có phù hợp với phong cách của bạn hay không cũng sẽ thu hẹp lại cách lựa chọn vali tốt nhất cho bạn.

Chất liệu vải

vai-1680d-pu-pvc_grande

Vali vải sẽ giúp bạn có thể chứa được nhiều đồ hơn trong hành trình du lịch của mình. Với chất liệu vải Polyester bạn có thể tìm thấy nó ở hầu hết các vali vải. Ưu điểm của vải Polyester là tuổi thọ cao, bền, đẹp, cầm màu tốt, không bám bụi và có khả năng trượt nước.

Chất liệu Polycarbonate

Vali nhựa Polycarbonate sẽ hạn chế được tình trạng trộm cắp, nó sẽ bảo vệ an toàn hơn cho hành lý của bạn trong suốt chuyển đi. Tuy nhiên, khuyết điểm của vali nhựa đó chính là dễ trầy xước và rất dễ bể trong quá trình ký gửi hành ký. Rất nhiều khách hàng cân nhắc lựa chọn đây là dòng vali tốt nhất để sử dụng bởi nó khá nhẹ.

2. Bánh xe

Một câu hỏi khác cần để xác định được chiếc vali đó có tốt hay không đó chính là căn cứ vào bánh xe di chuyển. Đừng dựa vào những dòng lăn của bánh xe tại cửa hàng mà hãy nghĩ đến địa hình những nơi mà bạn sẽ đi qua, đôi khi nó sẽ không được trơn lán như trong các sân bay đâu.

4 bánh

Vali 4 bánh sẽ giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn khi di chuyển trong sân bay hoặc các nhà ga. Bạn có thể dễ dàng đẩy chiếc vali của mình dọc theo thân người, đặc biệt là khi bạn mang vác nặng. Nhưng bạn cũng nên lưu ý rằng, vali 4 bánh sẽ không thể chịu được trọng lượng lớn như vali 2 bánh.

2 bánh

Vali 2 bánh sẽ không dễ dàng để kéo đi như vali 4 bánh. Thế nhưng, nó có thể điều hướng đi tốt tại các địa hình có đá cuội. Nếu bạn đi lại qua Châu Âu nhiều lần, bạn có thể sử dụng dòng vali 2 bánh này.

3. Kích thước

Kích thước cũng cần được xem xét khi mua vali, tùy vào mục đích sử dụng để lựa chọn kích cỡ vali phù hợp.

Size lớn

Đây là kích thước rất tốt dành cho các bạn mang nhiều đồ trong quá trình du lịch hoặc đóng gói các vật dụng quan trọng khi đi du học, đặc biệt là vali vải. Tuy nhiên bạn sẽ cảm thấy có một chút rắc rối khi đi một mình vì kích thước nó quá lớn và nó thật sự rất nặng.

Size nhỏ

Đây là kích thước tốt cho các bạn du lịch một mình và muốn đem theo vali bên cạnh. Với chiếc vali này, bạn có thể dễ dàng đem lên cabin và không phải tốn thời gian để chờ đợi lấy hành lý ký gửi. Nhưng nó cũng có nhược điểm đó là bạn sẽ không đựng được nhiều đồ nếu bạn là tính đồ thời trang.

Zimo đã phân tích những điều cần cân nhắc khi mua vali khi du lịch, các bạn đã có quyết định của riêng mình chưa, nếu vẫn còn phân vân thì hãy đến ngay cửa hàng của Zimo shop để tham quan, trải nghiệm và mua sản phẩm nhé.

Địa chỉ tin cậy mua Vali kéo tại Hà Nội

Chúng tôi Valinhapkhau.com là thương hiệu uy tín số 1 chuyên cung cấp và phân phối Vali kéo cao cấp, bảo hành lên tới 5 năm. Hàng nghìn khách hàng mua vali kéo vali du lich, vali vỏ cứng đã hài lòng, valinhapkhau.com tin bạn là khách hàng tiếp theo hài lòng về chất lượng và phục vụ của shop.

vali keo du lich chinh hang
ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN
shop vali nhap khau