Địa chỉ mua balo Sakos tại Hà Nội.

Shop Valinhapkhau.com tại 267 Nguyễn Trãi – Hà Nội là đại lý chính thức phân phối các sản phẩm của Sakos, ngoài vali kéo Sakos shop còn phân phối các sản phẩm balo laptop Sakos với đầy đủ các mẫu mã, màu sắc và kích thước.

Như các bạn đã biết Sakos là thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm vali kéo du lịch và balo laptop, túi du lịch.

Các sản phẩm đều đươc làm từ nguyên liệu cao cấp giúp sản phẩm có trọng lượng nhẹ hơn. Dễ dàng vệ sinh và trượt nước. Các ngăn đựng máy tính laptop đều được lót đệm để đảm bảo an toàn cho máy tính. Hiện shop đang phân phối các dòng balo laptop Sakos như :

Balo Sakos Grace I14, I15 dành cho các máy tính laptop 14 và 15 ” với đầy đủ các màu đỏ, xanh, xám, ghi, navy…

Balo Sakos Grace I15  - Black Balo Sakos Grace I15  - Blue Balo Sakos Grace I15  - Blue1 Balo Sakos Grace I15  - Grey Balo Sakos Grace I15  - Red

Balo Sakos Rainbow I15 dùng cho laptop i15

Balo laptop Sakos Rainbow I15 - black Balo laptop Sakos Rainbow I15 - blue Balo laptop Sakos Rainbow I15 - grey Balo laptop Sakos Rainbow I15

Địa chỉ tin cậy mua Vali kéo tại Hà Nội

Chúng tôi Valinhapkhau.com là thương hiệu uy tín số 1 chuyên cung cấp và phân phối Vali kéo cao cấp, bảo hành lên tới 5 năm. Hàng nghìn khách hàng mua vali kéo vali du lich, vali vỏ cứng đã hài lòng, valinhapkhau.com tin bạn là khách hàng tiếp theo hài lòng về chất lượng và phục vụ của shop.

vali keo du lich chinh hang
ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN
shop vali nhap khau