Địa chỉ sửa vali du lịch tại Hà Nội

Trong quá trình sử dụng, do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan, khách hàng đã gặp phải  1 số vấn đề với chiếc vali kéo của mình như hỏng khóa, hỏng cần kéo hay hỏng bánh xe trong khi các bộ phận khác vẫn còn sử dụng rất tốt, vì thế nhu cầu sửa chữa để sử dụng lại chiếc vali  rất nhiều. Qua nhiều ngày tìm hiểu và đọc nhiều phản hồi trên các diễn đàn, mạng XH shop tổng hợp lại Địa chỉ sửa vali du lịch tại Hà Nội  được mọi người đánh giá, comment tích cực nhất. Giúp các bạn có thể tìm được nơi sửa vali kéo ưng ý nhất.

Hiện tại ở Hà Nội cũng có 1 số nơi nhận sửa chữa Vali kéo nhưng địa chỉ mọi người hay nhắc đến nhất chính là con phố Hà Trung – Phường Hàng Bông – Hoàn Kiếm TP Hà Nội .

Sua vali keo - Pho Ha trung

Phố Hà Trung – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Phố Hà Trung từ lâu đã nổi tiếng là phố chuyên về các đồ da như  Vali, cặp sách, giày tây….nay kiêm luôn cả việc sửa chữa các loại Vali du lịch.

Tuy nhiên hiện nay Bạn cũng có thể đến số nhà 18 Ngõ 132 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội  để sửa vali như thay ổ khóa,thay bánh xe hoặc mở khóa vali khi quên mật khẩu.

Nguyên nhân dẫn đến những sự cố hỏng hóc Vali từ khách quan còn có 1 số nguyên nhân chủ quan như:

  • Nên mua vali kéo chính hãng chất lượng tốt
  • Vali kéo có chế độ bảo hành chính hãng
  • Tránh mua những hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái
  • Nên mua tại các shop bán vali kéo uy tín
  • Chọn vali kéo phù hợp khi mua
  • Chú ý trong quá trình sử dụng không nên để quá trọng lượng cho phép của Vali
  • Trong khi di chuyển xa nên nèn chặt vali bằng quần áo hoặc gối.

Để tránh được những nguyên nhân gây ra sự cố cho vali kéo của bạn hãy đến ngay hệ thống phân phối Vali kéo chính hãng Zimo shop. Địa chỉ tại số nhà 18 Ngõ 132 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội  để mua hàng chính hãng, chế độ bảo hành từ 2-10 năm.

Hệ thống phân phối vali kéo zimo shop là đại lý chính hãng của 20 thương hiệu Vali kéo nổi tiếng tại Việt Nam và Thế Giới. Với hơn 200 mẫu vali kéo mới nhất năm 2017, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng . Với dịch vụ bán hàng và sau bán hàng chuyên nghiệp nhất sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất.

SHop vali

Hệ thống PP Vali kéo Zimo shop

Vali keo hanoi

Hơn 200 Mẫu Vali kéo các loại

Vali keo hinh hang

Dịch vụ bán hàng , sau bán hàng chuyên nghiệp

 

Địa chỉ tin cậy mua Vali kéo tại Hà Nội

Chúng tôi Valinhapkhau.com là thương hiệu uy tín số 1 chuyên cung cấp và phân phối Vali kéo cao cấp, bảo hành lên tới 5 năm. Hàng nghìn khách hàng mua vali kéo vali du lich, vali vỏ cứng đã hài lòng, valinhapkhau.com tin bạn là khách hàng tiếp theo hài lòng về chất lượng và phục vụ của shop.

vali keo du lich chinh hang
ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN
shop vali nhap khau