Địa chỉ sửa vali ở Hà Nội

Vali kéo là vật dụng quen thuộc với những người thường xuyên đi du lịch, công tác…sau một thời gian dài sử dụng những chiếc vali kéo có thể sẽ có những trục trặc, ngoài những lý do về thời gian còn 1 số lý do khách quan như khi các bạn đi máy bay, ô tô, tàu …khi để vào khoang hành lý bị nhân viên bốc xếp không cẩn thận dẫn đến việc vali kéo bị hỏng bánh xe, vali bị gãy cần kéo hoặc kẹt khóa…

sửa vali tại hà nội

Đối với những chiếc vali kéo đắt tiền hoặc những chiếc vali còn rất mới khi chỉ bị hỏng nhẹ như gẫy bánh xe, kẹt khóa, hỏng cần kéo bạn sẽ không bao giờ muốn bỏ đi, chúng tôi luôn có giải pháp cho các bạn.

Hệ thống phân phối vali kéo chính hãng Zimo shop là địa chỉ bán các loại vali kéo du lịch uy tín hàng đầu tại Việt Nam với trên 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực phân phối vali du lịch  – balo laptop. Ngoài kênh phân phối bán lẻ chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa vali du lịchbalo laptop du lịch các loại.

sửa vali du lịch

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa vali kéo như sau:

  • Thay bánh xe vali kéo
  • Thay khóa vali kéo , bao gồm thay ổ khóa thường hoặc ổ khóa số tích hợp TSA
  • Thay cần kéo vali
  • May lại đường chỉ Vali 
  • Mở khóa số bị kẹt

Zimo shop cam kết luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, với những sản phẩm khách hàng mua tại hệ thống zimo shop trong thời gian bảo hành sẽ được bảo hành miễn phí.

Đến với dịch vụ sửa  Vali du lịch – balo laptop Zimo shop cam kết:

  • Thay thế phụ kiện linh kiện tốt nhất
  • Thời gian sửa nhanh nhất
  • Giá thành rẻ nhất

sửa vali giá rẻ tại hà nội

Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi các bạn cần tìm địa chỉ sửa vali du lịch – sửa balo tại Hà Nội để có được dịch vụ tốt nhất.

Hệ thống phân phối vali kéo chính hãng – sửa vali du lịch – balo các loại Zimok shop

Add1: Số 18 Ngõ 132 Đường Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Add2: Lô 5 Damsan Đường Trần Hưng Đạo – TP Thái Bình

Hotline: 0973.868.803

Địa chỉ tin cậy mua Vali kéo tại Hà Nội

Chúng tôi Valinhapkhau.com là thương hiệu uy tín số 1 chuyên cung cấp và phân phối Vali kéo cao cấp, bảo hành lên tới 5 năm. Hàng nghìn khách hàng mua vali kéo vali du lich, vali vỏ cứng đã hài lòng, valinhapkhau.com tin bạn là khách hàng tiếp theo hài lòng về chất lượng và phục vụ của shop.

vali keo du lich chinh hang
ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN
shop vali nhap khau