Địa chỉ tin cậy mua vali kéo leavesking ở Hà Nội

Địa chỉ uy tín ở Hà Nội để mua vali kéo Leavesking

Là một trong những thương hiệu nằm trong top 1 ở Hồng Kong,Vali kéo Leaves king được xuất đi nhiều nước trên thế giới,đặc biệt là ở các nước châu Âu, ở khu vực Châu Á thì Thái Lan là quốc gia sử dụng thương hiệu vali kéo leavesking nhiều nhất.

vali kéo leavesking

Thương hiệu Leavesking, sản xuất nhiều mặt hàng về túi,cặp nhưng điểm mạnh ở đây chính là vali kéo leavesking.Luôn đi trước với những kiểu dáng,mẫu mã ưu việt,được người dùng khá thích.Tay cầm chắc chắn,bánh xe thì mượt mà,bảo hành lên tới 5 năm.Mới đây Leavesking cho ra mắt mã sản phẩm leavesking Lv9813,đây là thiết kế mới,với nổi bật là chiếc bánh xe có thể tháo dời,tránh gặp những sự cố khi hành lý ký gửi.

Ở Hà nội hiện Zimo shop số nhà 18 Ngõ 132 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội  là một trong những đại lý phân phối vali kéo leavesking.Đến đây, khách hàng có thể lựa chọn cho mình nhiều thiết kế mới đặc trưng của vali leavesking với giá tốt nhất trên thị trường.

Địa chỉ tin cậy mua Vali kéo tại Hà Nội

Chúng tôi Valinhapkhau.com là thương hiệu uy tín số 1 chuyên cung cấp và phân phối Vali kéo cao cấp, bảo hành lên tới 5 năm. Hàng nghìn khách hàng mua vali kéo vali du lich, vali vỏ cứng đã hài lòng, valinhapkhau.com tin bạn là khách hàng tiếp theo hài lòng về chất lượng và phục vụ của shop.

vali keo du lich chinh hang
ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN
shop vali nhap khau