Hướng dẫn thay bánh xe vali kéo tại nhà

Trong thời gian dài sử dụng chiếc vali kéo của bạn vì nguyên nhân chủ quan hay khách quan chiếc bánh xe có thể bị gẫy, bị kẹt, hoặc oxy hóa không còn sử dụng được nữa.

Chiếc vali du lịch của bạn còn rất đẹp, giá trị sử dụng còn được lâu dài chẳng lẽ vì hỏng 1 chiếc bánh xe mà bạn phải bỏ cả chiếc vali đó? Câu trả lời là không vì Zimok sẽ giúp bạn điều đó.

Zimok shop với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa thay thế phụ kiện vali kéo, chúng tôi luôn mang đến giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng.

Việc thay bánh xe chiếc vali kéo tưởng chừng đơn giản nhưng khi thực hiện cần có kỹ thuật và dụng cụ cần thiết đi kèm. Zimok shop sẽ hướng dẫn các bạn cách tự thay bánh xe vali kéo tại nhà.

Đầu tiên các bạn cần chuẩn bị dụng cụ là 1 chiếc máy cắt

Thứ hai là bạn cần mua được bánh xe chiếc vali phù hợp với chiếc vali kéo của bạn. Tại zimok shop chúng tôi có bán đầy đủ các loại bánh xe vali kéo đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của các bạn.

>>> Địa chỉ bán bánh xe vali kéo

Thứ ba bạn cần có 1 chiếc đột để tán đinh.

Các bước thực hiện như sau:

– Bạn dùng máy cắt để cắt bỏ chiếc bánh xe bị hỏng, chú ý khi cắt bạn cần phải có dụng cụ để giữ chiếc bánh xe vali cố định không bị di chuyển sẽ rất khó để cắt. Các bạn nên cẩn thận bước này tránh gặp tai nạn do lưỡi cắt. Đặc biệt các bạn nữ hoặc những người chưa từng sử dụng máy cắt.

(Bánh xe vali kéo hầu hết đều chạy bằng trục được tán, nên việc sử dụng tuavit hoặc kìm…là không thể)

– Sau khi bạn cắt bỏ được chiếc bánh xe vali kéo bị hư công việc đơn giản hơn rất nhiều, bạn cho bánh xe mới vào chỗ cũ, luồn trục bạc qua lỗ củ bánh xe và bánh xe.

– Khi luốn được bạc trục vào đúng vị trí bạn sử dụng chiếc đột để tán 1 đầu đã được làm sẵn. Làm thao tác tán đinh thủ công, bạn cần có kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ.

Zimok shop sẽ hẹn các bạn trong 1 video chi tiết hướng dẫn cụ thể hơn. Rất mong bài viết này phần nào đó giúp các bạn có thể mua bánh xe vali kéo về để tự thay được tại nhà.

Chúc các bạn may mắn

Địa chỉ tin cậy mua Vali kéo tại Hà Nội

Chúng tôi Valinhapkhau.com là thương hiệu uy tín số 1 chuyên cung cấp và phân phối Vali kéo cao cấp, bảo hành lên tới 5 năm. Hàng nghìn khách hàng mua vali kéo vali du lich, vali vỏ cứng đã hài lòng, valinhapkhau.com tin bạn là khách hàng tiếp theo hài lòng về chất lượng và phục vụ của shop.

vali keo du lich chinh hang
ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN
shop vali nhap khau