Kích thước Vali khi đi máy bay

Trước khi bắt đầu mỗi chuyến bay, thông tin về kích thước vali đi máy bay luôn là một trong những chủ đề được rất nhiều người tìm kiếm và thảo luận trước khi bắt đầu mỗi chuyến bay. Vì vậy hôm nay Shop Valinhapkhau.com sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về quy định kích thước vali đi máy bay của một số hãng hàng không lớn.

1. Quy định vali xách tay lên máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines:

Kích thước vali đi máy bay của Vietnam Airlines được quy định như sau:

 

Mỗi kiện hành lý có trọng lượng không được phép vượt quá 7 kg và kích thước ba chiều không vượt quá 56 cm x 36 cm x 23 cm.

Hành khách hạng thương gia sẽ được phép mang theo 2 kiện hành lý xách tay, còn hạng phổ thông chỉ được phép mang theo 1 kiện.

shop vali keo du lich

2. Quy định kích thước vali xách tay lên máy bay của hãng hàng không Vietjetair:

Với mỗi chuyến bay của Vietjet air Kích thước tối đa của vali xách tay là 56cm x 36cm x 23cm.Túi đựng áo khoác mang theo có kích thước tối đa khi mở ra không quá 114cm x 60cm x 11cm, túi đựng laptop có kích thước tối đa là 40cm x 30cm x 10cm.

Shop vali nhap khau

3. Quy định kích thước vali xách tay lên máy bay của hãng hàng không Jetstar:

 

Giống các hãng hàng không nội địa khác, Jetstar cũng quy định kích thước của vali xách tay lên máy bay là 23cm x 36cm x 56cm. Đối với túi đựng quần áo hoặc túi vải thì kích thước tối đa khi mở ra là 114cm (chiều dài), 60cm (chiều rộng), 11cm (chiều cao).

Shop vali du lich chinh hang ha noi

Mặt khác, mỗi hành khách (trừ hành khách trẻ em) khi bay cùng Jetstar Pacific sẽ được phép mang theo 1 kiện hành lý xách tay lớn và 1 kiện hành lý xách tay nhỏ. Tổng trọng lượng hành lý xách tay chỉ được phép dao động từ 7 – 10 kg (tùy theo hạng ghế).

 

Ngoài ra, quy định chung mỗi một chiếc vali đi máy bay cần phải để được gọn bên dưới ghế ngồi phía trước hoặc để vừa trong ngăn đựng hành lý xách tay của máy bay. Nếu không đáp ứng các điều kiện nêu trên thì sẽ phải được gửi dưới dạng hành lý ký gửi.

 

Hiểu được rõ các quy định về kích thước vali đi máy bay cũng chính là cách tốt nhất để chuẩn bị cho mình một chuyến bay an toàn và thuận lợi.

 

Địa chỉ tin cậy mua Vali kéo tại Hà Nội

Chúng tôi Valinhapkhau.com là thương hiệu uy tín số 1 chuyên cung cấp và phân phối Vali kéo cao cấp, bảo hành lên tới 5 năm. Hàng nghìn khách hàng mua vali kéo vali du lich, vali vỏ cứng đã hài lòng, valinhapkhau.com tin bạn là khách hàng tiếp theo hài lòng về chất lượng và phục vụ của shop.

vali keo du lich chinh hang
ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN
shop vali nhap khau