Mẹo-làm sao để chiếc vali của mình luôn xuất hiện đầu tiên trên băng chuyền sân bay

Cảm giác phải chờ đợi dài đến lượt chiếc vali của mình thật là ngại.Hôm nay Zimo xin chia sẻ với các bạn 1 mẹo nhỏ để cảm giác chờ đợi đó không còn nữa.

Câu hỏi “Làm thế nào để chắc chắn rằng hành lý của bạn sẽ luôn xuất hiện đầu tiên trên băng chuyền?” rất thu hút sự quan tâm của nhiều người trên Quora – cộng đồng những người tò mò nhất thế giới.

cho doi vali

Trong hàng loạt những ý kiến được nêu ra, câu trả lời của Thomas Lo Sciuto – một công nhân làm việc ở khu vực chuyên vận chuyển hành lý cho khách tại sân bay ở Mỹ – được chú ý hơn cả. Theo anh, nếu bạn là một trong những người check-in sớm nhất thì hành lý ký gửi của bạn sẽ được chuyển đến khoang chứa đồ trong máy bay đầu tiên, đồng nghĩa với việc khi được lấy ra, nó sẽ xếp ở vị trí cuối cùng. Vì vậy, cách tốt nhất để không phải chờ đợi chính là trở thành người check-in cuối cùng của chuyến bay.

Tuy nhiên, check-in trễ không phải là ý tưởng hay vì có thể bạn sẽ bị lỡ chuyến bay. Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng hành lý xách tay nếu có thể giảm tải hành lý. Bạn có thể tham khảo thêm mẹo xử lý hành lý quá cân tại đây.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ nhân viên sân bay khi làm thủ tục dán lên hành lý của bạn ký hiểu thông báo hành lý bên trong có đồ dễ vỡ vì nhân viên sẽ tránh xếp hành lý có nhãn này ở vị trí cuối cùng do sợ bể vỡ đồ bên trong.

Nguồn: Sưu Tầm

Địa chỉ tin cậy mua Vali kéo tại Hà Nội

Chúng tôi Valinhapkhau.com là thương hiệu uy tín số 1 chuyên cung cấp và phân phối Vali kéo cao cấp, bảo hành lên tới 5 năm. Hàng nghìn khách hàng mua vali kéo vali du lich, vali vỏ cứng đã hài lòng, valinhapkhau.com tin bạn là khách hàng tiếp theo hài lòng về chất lượng và phục vụ của shop.

vali keo du lich chinh hang
ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN
shop vali nhap khau