Mở vali khi quên mật khẩu?

Ngày nay, không khó để bắt gặp hình ảnh những chiếc vali kéo được đầu tư hơn hẳn về ngoại hình và chất lượng, cũng như độ an toàn đáng tin cậy, nhằm bảo vệ hành lý của bạn trong cả 1 chặng đường dài. Nhưng đằng sau sự an toàn đó là cả một bí mật lớn về những thủ thuật mở khóa không cần đến mật khẩu – Được hình thành nên từ cơ chế sáng tạo ra mã số. Tưởng đơn giản nhưng không hề giản đơn chút nào, “Mở khóa khi không nhớ mật khẩu” đòi hỏi bạn cần phải có một bàn tay khéo léo và một chút nhạy bén trong quá trình mở. Sau đây, là tổng hợp những chiêu thức mở khóa vali mà không cần đến mật khẩu.

mo khoa khi quen mat khau

Mở khóa vali bằng tờ tiền Polime

  • Đầu tiên, là bạn nên đưa 3 mã số về 0 để tiến hành mở khóa
  • Bạn sử dụng một tờ tiền Polime còn cứng hoặc thanh lưỡi lam để sử dụng (nhờ tính cứng dẻo và mỏng), bởi nó có thể dễ dàng thâm nhập sâu vào kẽ hở nhỏ của khóa số trên vali.
  • Tiến hành cứa tờ tiền xuống theo rãnh của thứ tự 3 mã số. Chú ý là miếng góc tờ tiền phải được san đều theo kẽ bánh lăn mã số. (như hình dưới).

Khi tờ tiền được đưa xuống rãnh, nếu bạn cảm nhận được tờ tiền cạn (không bị hẫng xuống) → nghĩa là số sai.

mo khoa bang tien

Hãy tiếp tục lăn đến mã số tiếp theo (0 đến 9) cho đến khi… tờ tiền được hụt xuống sâu  → nghĩa là số đúng (như hình dưới, số 8 mà mật khẩu đúng thứ 1)… Tiếp tục làm với 2 mã còn lại

Mật khẩu được xem là đúng nếu tờ tiền đi xuống sâu vào rãnh

  • Khi tìm được 3 số được cho là mã số đúng (thực hiện bởi tờ tiền Polime) tiến hành nhấn nút mở khóa. Nhưng thực tế việc mở khóa không hẳn đơn giản như vậy, bởi xác suất mở khóa sẽ chỉ mỉm cười 50%. Lúc này nếu bạn không mở được, thì tiếp tục lăn các mã số (theo hướng nút bấm) 1 lần và nhấn nút mở lại. Nếu vẫn không được thì lăn mỗi mã thêm 1 lần nữa.

Ví dụ: Mã đầu bạn tìm được (bằng tiền) là 878  thì khi mở vẫn không được bạn lăn sang trái sẽ thành 989, nếu vẫn chưa đúng mật khẩu, các bạn lăn tiếp thêm 1 lần nữa đến 090.

Dùng kim mở khóa vali

Ngoài ra, cách mở khóa vali số khi quên mật khẩu cũng rất phổ biến chính là dùng kim mở khóa. Bạn sẽ sử dụng 1 cây đèn pin nhỏ và 1 cây kim. Sau đó, đưa cây kim vào khe hở của từng dãy số, chú ý xem rãnh bậc là số mấy rồi ghi lại. Sau khi dò đủ các rãnh và đặt mã theo số đã ghi rồi bấm nút mở khóa. Nếu sai thì cộng số đó với 4 hoặc 7 quay đi nửa vòng. Nếu không sử dụng kim bạn có thể sử dụng một cây tăm cũng được.

Mở khóa bằng cách thủ công

Cách mở khóa này không yêu cầu cao nhưng buộc bạn phải có lòng kiên nhẫn. Hãy dò từ từng số một trên các con số vali, nên bắt đầu từ con số lớn nhất. Theo kinh nghiệm cho thấy, chỉ mất khoảng 2 tiếng cho các con số này. Đây cũng là một cách để mở khóa vali khi quên mã số vô cùng hiệu quả.

Nếu quý khách nào đã làm hết các cách mà không mở được, vui lòng qua qua Zimo 267 Nguyễn Trãi-Thanh Xuân-HN.Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách

Ngoài ra chúng tôi chuyên sửa chữa vali kéo,mở khóa vali kéo tại Hà Nội

Địa chỉ tin cậy mua Vali kéo tại Hà Nội

Chúng tôi Valinhapkhau.com là thương hiệu uy tín số 1 chuyên cung cấp và phân phối Vali kéo cao cấp, bảo hành lên tới 5 năm. Hàng nghìn khách hàng mua vali kéo vali du lich, vali vỏ cứng đã hài lòng, valinhapkhau.com tin bạn là khách hàng tiếp theo hài lòng về chất lượng và phục vụ của shop.

vali keo du lich chinh hang
ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN
shop vali nhap khau