Mua balo simplecarry tại Hà Nội

Zimo shop tư hào khi được trở thành đại lý chính thức của thương hiệu SimpleCarry tại Hà Nội. Chúng tôi phân phối các dòng sản phẩm SimpleCarry như Balo SimpleCarry Vali kéo SimpleCarryCặp laptop SimpleCarry, cam kết sản phẩm chính hãng bảo hành lên tới 5 năm.

Các bạn đang phân vân không biết mua balo SimpleCarry tại Hà Nội ở địa chỉ nào? Hãy đến ngay Zimo shop số nhà 18 Ngõ 132 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội . Với hơn 200 mẫu balo laptop, balo du lịch các loại cam kết sẽ làm thoả mãn nhu cầu của các bạn.

Zimo shop luôn cập nhật đầy đủ mẫu mã, màu sắc theo xu hướng đầy đủ nhất. Các sản phẩm chính hãng được bảo hành lên tới 5 năm, một chính sách bảo hành balo chưa từng có tại Việt Nam. Balo SimpleCarry được làm từ nguyên liệu độc quyền cao cấp nhập khẩu. Sản phẩm có chức năng trượt nước, chống bám bụi bẩn, dễ dàng vệ sinh .

Balo simplecarry thiết kế thông minh vượt trội với ngăn laptop riêng biệt, ngăn đựng Ipad điện thoại, tài liệu, quần áo khi đi công tác. Quai đeo được may rất chắc chắn chịu tải lớn. Thiết kế đa năng nên sản phẩm có thể dùng để làm balo du lịch khi tham gia dã ngoại, balo laptop công sở khi đi công tác đi làm.

Ngoài sản phẩm balo simplecarry Zimo shop còn là đại lý phân phối các thương hiệu như balo Sakos, balo Mikkor. Ngoài ra Zimo shop còn phân phối các loại vali kéo du lịch với đầy đủ mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng

Thông tin Zimo shop:

số nhà 18 Ngõ 132 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại:024.6291.4477  – 0976.22.8686

Một số mẫu balo laptop Simplecarry  bán chạy tại Hà Nội

Balo du lịch Simplecarry Burgun - red

Balo du lịch SimpleCarry OD3 – Burgund

Balo laptop Simplecarry B2B17 - red

Balo laptop Simplecarry B2B17 – red

Balo laptop Simplecarry Issac1 - grey

Balo laptop Simplecarry Issac1 – grey

Balo laptop Simplecarry Issac3 - navy

Balo laptop Simplecarry Issac4 - red

Balo laptop Simplecarry Issac4 – red

 

Địa chỉ tin cậy mua Vali kéo tại Hà Nội

Chúng tôi Valinhapkhau.com là thương hiệu uy tín số 1 chuyên cung cấp và phân phối Vali kéo cao cấp, bảo hành lên tới 5 năm. Hàng nghìn khách hàng mua vali kéo vali du lich, vali vỏ cứng đã hài lòng, valinhapkhau.com tin bạn là khách hàng tiếp theo hài lòng về chất lượng và phục vụ của shop.

vali keo du lich chinh hang
ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN
shop vali nhap khau