Mua Vali Sakos chính hãng tại Hà Nội

Shop valinhapkhau.com là đại lý chính thức phân phối các dòng sản phẩm vali kéo Sakos và Balo – Túi du lịch Cặp Sakos tại Hà Nội.

Hiện tại shop đã cập nhật đầy đủ mẫu mã mới nhất các dòng sản phẩm Vali Sakos mới nhất năm 2016. Với đầy đủ màu sắc và kích thước các loại Vali kéo.

Shop đang phân phối các dòng vali kéo Sakos sau: Vali kéo 4 bánh – Vali kéo 2 bánh – Vali kéo cỡ nhỏ kiểu hành lý xách tay – vali kéo cỡ vừa – vali kéo sakos loại to cỡ lớn đựng nhiều đồ,

Các sản phẩm vali kéo Sakos đều được làm từ chất liệu cao cấp, dễ vệ sinh chống bám bụi. Cần kéo làm từ hợp kim nhôm chắc chắn nhưng rất nhẹ giúp giảm trọng lượng của vali. Vali kéo cỡ nhỏ cần kéo có thể điều chỉnh theo chiều dài của tay người sử dụng.

Bánh xe làm từ nhựa cao cấp xoay 360 độ di chuyển dễ dàng trên mọi địa hình, giảm tiếng ồn khi di chuyển.

Thiết kế bên trong gồm một ngăn lớn đựng nhiều đồ có 2 dây đai giữ cố định hành lý, ngoài ra còn nhiều ngăn phụ nhỏ khác đựng đồ cá nhân rất tiện dụng

Các dòng sản phẩm vali kéo Sakos đều được trang bị khóa số an toàn TSA  tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Giúp bạn cảm thấy an toàn và thoải mái hơn trong mọi hành trình. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 1 năm sử dụng.

Một số sản phẩm Vali kéo Sakos shop đang phân phối.

Vali Sakos Champion 6 FG01 - Black Size 24

Vali Sakos Champion 6 FG01 - Black Size 24.1 Vali kéo Sakos Gaia NY5- Black mặt trước

Vali Sakos Neo Xion NY5 - Blue size 20

Vali kéo Sakos Neo Xion NY5

Vali Sakos Titan NY4

Vali kéo hành lý xách tay Sakos Titan NY4

Vali Sakos Titan NY7 - Red

Vali kéo sakos cỡ đại Titan NY7 – Đỏ

Vali Sakos Victory NY7 - Grey

Vali Sakos Victory NY7 - Grey1 Vali sakos loại to Victory NY7

 

 

Địa chỉ tin cậy mua Vali kéo tại Hà Nội

Chúng tôi Valinhapkhau.com là thương hiệu uy tín số 1 chuyên cung cấp và phân phối Vali kéo cao cấp, bảo hành lên tới 5 năm. Hàng nghìn khách hàng mua vali kéo vali du lich, vali vỏ cứng đã hài lòng, valinhapkhau.com tin bạn là khách hàng tiếp theo hài lòng về chất lượng và phục vụ của shop.

vali keo du lich chinh hang
ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN
shop vali nhap khau