Mua Vali vải loại tốt giá rẻ tại Hà Nội

Đối với chiếc vali kéo ngoài chất liệu bằng nhựa cứng hoặc nhựa dẻo các bạn còn có một lựa chọn tốt khác là chất liệu vải dù Polyeste cao cấp.

Ưu điểm của những chiếc vali kéo vải dù là trọng lượng nhẹ, thiết kế được nhiều ngăn hơn và có thể tăng kích thước khi cần bằng khóa kéo mở rộng diện tích. Với những chiếc vali kéo vải dù được làm từ chất liệu cao cấp, bề mặt vải dễ dàng vệ sinh, trượt nước kháng ánh sáng mặt trời.

Đi kèm với chất liệu vải cao cấp là cần kéo hợp kim nhôm chắc chắn nhưng rất nhẹ giúp cho trọng lượng của chiếc vali giảm đi đáng kể.

Bánh xe được làm từ cao su cao cấp xoay 360 độ dễ dàng di chuyển mọi hướng và mọi bề mặt đặc biệt không phát ra tiếng ồn khi di chuyển

Banh xe vali keo

Bánh xe làm từ cao su cao cấp

Khóa số an toàn được trang bị khóa TSA đảm bảo an toàn cho hành lý bên trong của bạn trước những sự xâm nhập ngoài ý muốn.

Khoa so vali keo TSA

Với những ưu điểm như vậy sự lựa chọn một chiếc vali kéo vải dù cho chuyến đi của các bạn là một sự lựa chọn thông minh.

Các bạn đang cần Mua Vali vải loại tốt giá rẻ tại Hà Nội hãy đến với hop valinhapkhau.com tại 267 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội. Hiện tại shop vali kéo vải dù đang phân phối các thương hiệu: Conwood Luggage, vali kéo Sakos, Vali kéo Meganine, Vali kéo Leaves King

Vali keo MN340 Blue size 24 mat truoc

Vali kéo vải dù Meganine

Vali keo Conwood CT538_28 red matben

Vali kéo vải dù Conwood

Địa chỉ tin cậy mua Vali kéo tại Hà Nội

Chúng tôi Valinhapkhau.com là thương hiệu uy tín số 1 chuyên cung cấp và phân phối Vali kéo cao cấp, bảo hành lên tới 5 năm. Hàng nghìn khách hàng mua vali kéo vali du lich, vali vỏ cứng đã hài lòng, valinhapkhau.com tin bạn là khách hàng tiếp theo hài lòng về chất lượng và phục vụ của shop.

vali keo du lich chinh hang
ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN
shop vali nhap khau