Những món đồ bắt buộc phải có trong vali khi đi du lịch 1 mình

Mùa hè là mùa của du lịch, đôi khi, bạn không thích đi du lịch theo đoàn, theo nhóm mà là đi du lịch một mình để tận hưởng sự tự do, thoải mái. Tuy nhiên, nếu đi một mình, bạn cần chuẩn bị đồ đạc một cách chu đáo và cẩn thận hơn. Có những món đồ đó trong vali, chuyến đi của bạn sẽ trở nên thoải mái hơn nhiều.

1. Chuẩn bị một bộ đồ sơ cứu

Bạn nên đến những cửa hàng hay hiệu thuốc để mua những món đồ y tế phù hợp với hoàn cảnh và chuyến đi của bạn như thuốc hạ sốt, thuốc giảm đau, băng, gạc, men tiêu hóa… Những món đồ này, bạn nên để vào một chiếc hộp nhỏ và đặt chúng trong một góc của vali để có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn cần.

nhung-mon-do-nen-cat-vao-vali-khi-di-du-lich-mot-minh-1

2. Một tấm danh thiếp liên lạc

Gắn vào vali của bạn một tấm danh thiếp liên lạc với những thông tin để có thể liên lạc với bạn hay người thân để có thể tìm được vali của mình nếu không may thất lạc.

nhung-mon-do-nen-cat-vao-vali-khi-di-du-lich-mot-minh-2

3. Chuẩn bị một giấy tờ photo

Để tránh việc phải ở một nơi xa lạ mà không có giấy tờ tùy thân cùng những thông tin quan trọng, hãy chuẩn bị một bộ giấy tờ photo cho tất cả những giấy tờ này và đặt chúng trong một cái túi chống nước ở một nơi an toàn trong vali.

4. Một vài quyển sách

Bớt một góc trống trong vali và để trong đó một vài quyển sách để có thể đọc khi bạn rảnh rỗi hoặc không muốn nghịch điện thoại. Đơn giản là vì khi đi du lịch một mình bạn sẽ làm tất cả mọi thứ một mình, từ đi ăn tới di chuyển hay ngắm cảnh…. Hơn nữa, khi bạn đang đọc sách, những người lạ sẽ ít làm phiền bạn hơn.

5. Pin sạc dự phòng cùng bộ sạc

Mang theo pin sạc dự phòng cùng bộ sạc điện cho thiết bị di động của mình là một điều cần thiết. Nó sẽ trở nên cực kỳ hữu ích khi thiết bị của bạn hết pin. Tuy nhiên, những món đồ này, bạn nên mang theo trong hành lý xách tay chứ không nên để trong hành lý ký gửi.

6. Một chiếc còi

Khi bạn đi du lịch một mình, bạn sẽ không có người thân ở bên cạnh và để ý bạn, vậy nên bạn cần có một món đồ nhỏ để có thể báo động cho những người xung quanh nếu không may bạn lâm phải tình huống nguy hiểm. Tốt nhất là bạn nên có một chiếc còi, vật dụng này sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý của những người xung quanh để có thể giúp bạn nếu cần thiết.

7. Một cuốn sổ

Du lịch một mình sẽ giúp bạn trải nghiệm những điều mới mẻ xung quanh cũng như để lại cho bạn kỷ niệm đáng nhớ. Tốt nhất, bạn nên để trong vali của mình một cuốn sổ hoặc một cuốn nhật ký giúp bạn lưu lại những điều tuyệt vời, những cảm xúc cùng trải nghiệm đáng nhớ trong chuyến đi.

admin sưu tầm

Địa chỉ tin cậy mua Vali kéo tại Hà Nội

Chúng tôi Valinhapkhau.com là thương hiệu uy tín số 1 chuyên cung cấp và phân phối Vali kéo cao cấp, bảo hành lên tới 5 năm. Hàng nghìn khách hàng mua vali kéo vali du lich, vali vỏ cứng đã hài lòng, valinhapkhau.com tin bạn là khách hàng tiếp theo hài lòng về chất lượng và phục vụ của shop.

vali keo du lich chinh hang
ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN
shop vali nhap khau