Sửa khóa vali tại Hà Nội

Các bạn đang cần tìm địa chỉ sửa khóa vali tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp? Khóa số vali của bạn bị kẹt không mở được ? Khóa số vali của bạn hỏng không khóa được ?….và nhiều lỗi khác các bạn gặp trong quá trình sử dụng chiếc vali của mình.

Tại trung tâm sửa vali ReLug chúng tôi đều có dịch vụ để khắc phục những lỗi về khóa vali như đã nêu ở trên. Tại đây chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ về sửa khóa vali như sau:

  • Mở khóa số vali miễn phí khi quý khách hàng bị quên mã số
  • Sửa khóa vali khi bị kẹt
  • Thay khóa vali khi khách hàng có nhu cầu thay khóa vali mới
  • Đối với khóa dây kéo vali, chúng tôi có thay thế và may lại khóa mới

Trong các bộ phận của chiếc vali, khóa số vali và khóa dây kéo vali rất quan trọng, chúng đảm bảo cho việc an toàn hành lý trong chuyến đi. Nếu hỏng 1 trong 2 loại khóa đó chiếc vali không thể sử dụng.

Khi chiếc vali của các bạn còn mới hoặc còn giá trị sử dụng, chúng chỉ bị hỏng khóa dây kéo hoặc khóa số hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi có dịch vụ thay thế và sửa chữa. chỉ cần 1 chi phí rất nhỏ các bạn lại có thể sử dụng được chiếc vali kéo như trước đây.

Trung tâm sửa vali – phân phối phụ kiện ReLug

Địa chỉ 1: Số 18 Ngõ 132 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Địa chỉ 2: Tòa nhà HH02A KĐT Thanh Hà Cienco 5  – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0976.22.8686

>>> Xem thêm: Cách mở khóa vali khi bị quên mã số

 

 

 

 

 

 

 

 

Địa chỉ tin cậy mua Vali kéo tại Hà Nội

Chúng tôi Valinhapkhau.com là thương hiệu uy tín số 1 chuyên cung cấp và phân phối Vali kéo cao cấp, bảo hành lên tới 5 năm. Hàng nghìn khách hàng mua vali kéo vali du lich, vali vỏ cứng đã hài lòng, valinhapkhau.com tin bạn là khách hàng tiếp theo hài lòng về chất lượng và phục vụ của shop.

vali keo du lich chinh hang
ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN
shop vali nhap khau