Thay bánh xe vali tại Hà Nội

Thay bánh xe vali tại Hà NộiZimo shop là địa chỉ thay bánh xe vali tại Hà Nội uy tín nhất. Với hơn 5 năm kinh nghiệm sửa chữa vali kéo tại Hà Nội, Zimo shop đang là địa chỉ tin cậy được khách hàng sử dụng .

Chiếc vali kéo là người bạn đồng hành rất quen thuộc của khách hàng trong các chuyến đi công tác du lịch, theo thời gian một số bộ phận của chiếc vali bắt đầu có thể bị hỏng, một trong những bộ phận của vali kéo hay bị hỏng nhất đó là bánh xe vali.

Nguyên nhân bánh xe vali kéo bị hỏng có thể do sử dụng lâu ngày, lớp cao su bắt đầu bị oxy hóa, hoặc do những yếu tố khách quan dẫn đến bánh xe vali kéo bị hỏng gây khó khăn cho người dùng hoặc có thể phải bỏ cả chiếc vali yêu quý của mình.

Giải pháp là bạn cần thay những chiếc bánh xe đó mà không cần phải bỏ cả chiếc vali còn rất mới hoặc còn sử dụng được. Zimo shop sẽ giúp các bạn giải quyết được vấn đề này. Zimo shop hiện đang là nhà sửa chữa bảo hành vali kéo uy tín nhất tại Hà Nội với dịch vụ thay bánh xe vali kéo giá tốt nhất.

Chúng tôi có rất nhiều loại bánh xe vali kéo để thay thế đáp ứng được nhu cầu của khách hàng

  • Bánh xe vali kéo đơn
  • Bánh xe vali kéo đôi
  • Bánh xe vali du lịch chất liệu cao su
  • Bánh xe vali du lịch chất liệu nhựa

Zimo shop cam kết

  • Bánh xe vali kéo chính hãng
  • Không thay bánh xe vali kéo kém chất lượng
  • Bánh xe vali thay thế đều được bảo hành 6 tháng
  • Giá thay vali kéo rẻ nhất

Thay banh xe vali du lịch

Thay banh xe vali kéo Thay bánh xe vali kéo

Thông tin liên hệ

Zimo shop – Thay bánh xe vali tại Hà Nội

Số 18 Ngõ 132 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 097622.8686 – 0973868803

Địa chỉ tin cậy mua Vali kéo tại Hà Nội

Chúng tôi Valinhapkhau.com là thương hiệu uy tín số 1 chuyên cung cấp và phân phối Vali kéo cao cấp, bảo hành lên tới 5 năm. Hàng nghìn khách hàng mua vali kéo vali du lich, vali vỏ cứng đã hài lòng, valinhapkhau.com tin bạn là khách hàng tiếp theo hài lòng về chất lượng và phục vụ của shop.

vali keo du lich chinh hang
ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN
shop vali nhap khau