Thay quai xách vali lock & lock ở đâu?

Thương hiệu vali Lock&Lock rất được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng, trên thị trường hiện có nhiều dòng sản phẩm vali Lock&Lock đang được người dân sử dụng trong các hoạt động du lịch, công tác..hàng ngày.

Vali lock&lock có giá thành rất hợp lý người dùng chỉ cần bỏ ra một số tiền không lớn đã có thể sở hữu 1 chiếc vali lock and lock đẹp thời trang. Trong nhiều năm làm dịch vụ sửa vali tại Hà Nội, trung tâm sửa vali ReLug nhận thấy vali lock &lock có các bộ phận khác rất bền chỉ duy nhất bộ phận quai xách là dễ bị đứt gãy do làm từ chất liệu chất lượng không tốt.

Vậy khi quai xách vali lock& lock bị đứt quý khách hàng sẽ thay quai vali lock & lock ở đâu?

Trung tâm sửa vali ReLug chuyên thay các loại quai xách vali lock &lock ngoài ra shop còn bán tay xách vali lock and lock cho quý khách hàng tự mua về lắp.

Sản phẩm tay xách vali lock and lock tại ReLug được làm từ thành phần chính là Plastic nên cứng chắc hơn quai xách lock & lock nguyên bản.

Quý khách hàng có nhu cầu thay quai xách vali lock & lock hoặc cần mua quai vali lock and lock về tự lắp xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm sửa vali ReLug

Địa chỉ 1: SỬA TRỰC TIẾP 

Số 42B ngõ 132 đường Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội

Điện thoại: 024.6291.4477 / 0976228686

Địa chỉ 2: ĐIỂM TIẾP NHẬN khu vực cầu giấy

Số 44 ngõ 86 phố Chùa Hà – Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội

Điện thoại: 024.6291.4477 / 0973868803

Địa chỉ tin cậy mua Vali kéo tại Hà Nội

Chúng tôi Valinhapkhau.com là thương hiệu uy tín số 1 chuyên cung cấp và phân phối Vali kéo cao cấp, bảo hành lên tới 5 năm. Hàng nghìn khách hàng mua vali kéo vali du lich, vali vỏ cứng đã hài lòng, valinhapkhau.com tin bạn là khách hàng tiếp theo hài lòng về chất lượng và phục vụ của shop.

vali keo du lich chinh hang
ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN
shop vali nhap khau