Trung tâm sửa vali kéo ở Hà Nội – ReLug

Chiếc vali kéo trong quá trình sử dụng do nhiều yếu tố khách quan hoặc chủ quan sẽ dẫn đến hỏng, gẫy 1 số bộ phận. Trong khi chiếc vali còn mới còn có thể sử dụng đừng vì hỏng 1 bộ phận nào đó mà phải bỏ cả chiếc vali.

Chiếc vali kéo có những bộ phận dễ bị hỏng như : Bánh xe, cần kéo, tay xách, khóa kéo….những bộ phận này hiện tại đều có thể thay thế tại trung tâm sửa vali kéo – phân phối phụ kiện ReLug.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa vali kéo tại Hà Nội – ReLug hiện là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng tại thủ đô và các tỉnh thành khác. Tại đây chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sau:

  • Thay bánh xe vali kéo các loại : Tại ReLug có đầy đủ tất cả các mẫu bánh xe vali trên thị trường đảm bảo đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm thay thế tại ReLug đều được bảo hành và dịch vụ bảo trì tốt nhất.

 

>>> Tham khảo thêm: Cách thay bánh xe tại nhà

  • Thay cần kéo / sửa cần kéo : Relug cung cấp dịch vụ sửa cần kéo đối với những trường hợp cần kéo bị kẹt hoặc móp méo mà chúng tôi có thể sửa chữa được. Đối với những cần kéo vali không thể sửa chữa khắc phục chúng tôi sẽ tiến hành thay thế. Tại ReLug chúng tôi có đầy đủ các loại cần kéo vali để thay thế cho khách hàng.

  • Thay khóa số vali: KHóa số vali kéo trên thị trường cũng có rất nhiều loại, chúng tôi có đầy đủ tất cả các mẫu khóa vali hiện có trên thị trường. Khóa vali lắp nổi thân, khóa vali lắp chìm và khóa vali rời, khóa số thường hoặc khóa số có tích hợp tiêu chuẩn TSA

  • Thay khóa kéo vali: Khóa dây kéo vali là bộ phận khó thay thế và sửa chữa do cần phải có máy chuyên dụng may vali mới có thể xử lý được. Trung tâm sửa vali kéo Relug có đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại nhất để có thể xử lý được những trường hợp khó nhất.

  • Thay tay xách vali:     Các loại tay xách vali hiện có tại trung tâm sửa vali ReLug.

  • Thay thế các phụ kiện khác: Ngoài các phụ kiện trên tại ReLug chúng tôi còn thay thế sửa chữa các bộ phận khác của vali như : đầu khóa kéo, đầu đai giữ đồ, núm chống trầy xước

Quý khách có nhu cầu sửa vali tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ Trung tâm sửa vali kéo phân phối phụ kiện ReLug

Ad1: Số 18 ngõ 132 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Ad2: Tòa HH02A KĐT Thanh Hà Cienco 5 – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0976.22.8686

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Địa chỉ tin cậy mua Vali kéo tại Hà Nội

Chúng tôi Valinhapkhau.com là thương hiệu uy tín số 1 chuyên cung cấp và phân phối Vali kéo cao cấp, bảo hành lên tới 5 năm. Hàng nghìn khách hàng mua vali kéo vali du lich, vali vỏ cứng đã hài lòng, valinhapkhau.com tin bạn là khách hàng tiếp theo hài lòng về chất lượng và phục vụ của shop.

vali keo du lich chinh hang
ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN
shop vali nhap khau