Vali kéo nhựa cứng có tốt không?

Để đánh giá được chất lượng của những chiếc Vali kéo có rất nhiều quan điểm khác nhau, tùy cảm nhận, nhu cầu sử dụng và đôi khi cả cách sử dụng của mỗi người. Và quan trọng nhất là tiêu chí đánh giá của mỗi người. Có bạn sẽ lấy tiêu chí về kiểu dáng bên ngoài, có bạn lấy thiết kế bên trong những tiện ích, có người dựa vào độ bền chất lượng của sản phẩm.

mau vali vo cung dep

Vali vỏ nhựa cứng

Và câu hỏi Vali vỏ nhựa cứng có tốt không? là một trong những câu hỏi của khách hàng liên quan đến những tiêu chí đánh giá bên trên. Hiện nay các loai Vali kéo vỏ nhựa cứng thường sử dụng những chất liệu sau: ABS, PC, ABS+ PC, Polycarbonat và những chiếc vali nhựa cứng được làm từ chất liệu này được đánh giá cao với kiểu dáng đẹp, sang trọng và tiện dụng hơn rất nhiều.

Ưu điểm lớn nhất của những chiếc Vali vỏ nhựa cứng đó là không thấm nước, kháng ánh sáng, bề mặt bóng nên không bị bám bụi bẩn, dễ dàng vệ sinh  và đặc biệt là có thể chịu được va đập, chịu lực nén. Điều đó giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn với những vật dụng dễ vỡ trong hành lý của bạn.

vali vo nhua cung

Vali kéo vỏ nhựa cứng với rất nhiều ưu điểm

Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm những chiếc Vali kéo vỏ nhựa cứng cũng có những nhược điểm riêng của chúng như bề mặt dễ bị trầy xước, trọng lượng vali nặng hơn so với những chiếc vali kéo vải dù. Do vậy khi di chuyển nhiều hay phải mang vác lên một địa điểm nào đó không thể đi bằng bánh xe hoặc không có người hỗ trợ bạn sẽ rất khó khăn.

Như vậy những chiếc vali kéo vỏ cứng sẽ thích hợp hơn với những chuyến đi di chuyển ngắn, ít chặng hay những chuyến đi bạn có đồ đạc hành lý nào đó cần bảo vệ tối đa cho chúng.

Xem ngay top 5 mẫu vali vỏ nhựa cứng năm 2016: http://valinhapkhau.com/vali-vo-cung-top-5-mau-cuc-ben-tai-ha-noi

Địa chỉ tin cậy mua Vali kéo tại Hà Nội

Chúng tôi Valinhapkhau.com là thương hiệu uy tín số 1 chuyên cung cấp và phân phối Vali kéo cao cấp, bảo hành lên tới 5 năm. Hàng nghìn khách hàng mua vali kéo vali du lich, vali vỏ cứng đã hài lòng, valinhapkhau.com tin bạn là khách hàng tiếp theo hài lòng về chất lượng và phục vụ của shop.

vali keo du lich chinh hang
ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN
shop vali nhap khau