Vali leaves king của nước nào?

Vali Leaves King là thương hiệu vali kéo rất nổi tiếng tại Việt Nam được rất nhiều khách hàng tin dùng. Với nhiều tính năng nổi bật đi kèm mức giá rất hợp lý vali kéo Leaves King luôn là lựa chọn số 1 của khách hàng khi có nhu cầu mua vali kéo .

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết Vali Leaves King có tốt không để hiểu thêm về quy trình cho ra đời những sản phẩm chất lượng đến vậy.

Có rất nhiều khách hàng luôn phân vân không biết Vali Leaves King của nước nào? Hôm nay admin sẽ thông tin cho các bạn biết về nguồn gốc của sản phẩm này.

Vali kéo Leaves King là sản phẩm của Công ty Guangdong Leavesking bag industry Co., Ltd. Thuộc tỉnh Quảng Đông Trung Quốc. Sản phẩm hiện nay đã được bán trên toàn thế giới như Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ… tại Việt Nam vali kéo Leaves King đã được bán từ hơn 10 năm trước, chất lượng sản phẩm đã được khẳng định qua thời gian.

ZImo shop là đại lý chính thức phân phối các sản phẩm vali kéo du lịch Leaves King tại Hà Nội. Hàng trăm mẫu vali Leaves King đã có mặt tại Zimo shop.

Zimo shop cam kết:

  • 100% Sản phẩm chính hãng
  • Cam kết không bán hàng kém chất lượng , hàng giả
  • Hàng bảo hành chính hãng 12 tháng
  • Dịch vụ sau bán hàng tốt nhất
  • Cam kết giá rẻ nhất thị trường
  • Freeship trong nội thành Hà Nội
  • Ship COD toàn quốc

Địa chỉ liên hệ: Zimo shop – 267 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.4477 – 0976.22.8686

Video giới thiệu về nhà máy sản xuất Vali kéo Leaves King tại Quảng Đông – Trung Quốc

 

Địa chỉ tin cậy mua Vali kéo tại Hà Nội

Chúng tôi Valinhapkhau.com là thương hiệu uy tín số 1 chuyên cung cấp và phân phối Vali kéo cao cấp, bảo hành lên tới 5 năm. Hàng nghìn khách hàng mua vali kéo vali du lich, vali vỏ cứng đã hài lòng, valinhapkhau.com tin bạn là khách hàng tiếp theo hài lòng về chất lượng và phục vụ của shop.

vali keo du lich chinh hang
ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN
shop vali nhap khau