Vali Sakos loại to ở Hà Nội

Với những chuyến đi du lịch hay dã ngoại với cả gia đình các bạn luôn phải mang theo rất nhiều đồ dùng của cả gia đình và những vật dụng cá nhân của từng thành viên. Các bạn đang không biết mình sẽ mang theo những vật dụng đó bằng cách nào để  cảm thấy tiện dụng và thoải mái nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp các bạn, câu trả lời đó chính là một chiếc vali kéo loại to với kích thước lớn sẽ mang theo được những vật dụng bạn muốn cho cả gia đình. Shop sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu Vali kéo sakos cỡ đại shop đang phân phối trong bài viết này

Hiện tại shop valinhapkhau.com là đại lý chính thức phân phối các sản phẩm Vali kéo Sakos ở Hà  Nội.

Vali sakos loại to có kích thước 78 x 50 x 37 cm dung tích 110 L. Với thiết kế ngăn chính rộng rãi đựng được nhiều đồ, ngoài ra còn có các ngăn nhỏ phụ khác được thiết kế riêng biệt đựng đồ cá nhân dễ dàng truy cập khi cần.

Tất cả các sản phẩm vali kéo sakos đều được trang bị khóa tiêu an toàn tiêu chuẩn TSA giúp bạn yên tâm hơn với hành lý bên trong của mình. Bánh xe vali sakos được thiết kế 360 độ dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình, chất liệu cao cấp giúp di chuyển không phát ra tiếng ồn.

Cần kéo được làm từ hợp kim nhôm chắc chắn nhưng rất nhẹ giúp giảm trọng lượng của sản phẩm.

Hiện tại shop đang phân phối các dòng vali kéo sakos loại to như :

Vali Sakos Victory NY7 - Grey

Vali Sakos Victory NY7 – Grey

Vali Sakos Victory NY7 - Grey1

Vali Sakos Victory NY7 – Grey bên trong

Mẫu vali kéo Sakos Titan Ny7 – red

Vali Sakos Titan NY7 - Red

Vali kéo Sakos Champion NY7 – Red

Vali Sakos Champion 7

Mẫu vali sakos đẹp Neo Gaia NY7

Vali Sakos Gaia Ny7

Mẫu vali sakos loại to Neo Xion NY7

Vali Sakos NEO Xion NY7

 

Địa chỉ tin cậy mua Vali kéo tại Hà Nội

Chúng tôi Valinhapkhau.com là thương hiệu uy tín số 1 chuyên cung cấp và phân phối Vali kéo cao cấp, bảo hành lên tới 5 năm. Hàng nghìn khách hàng mua vali kéo vali du lich, vali vỏ cứng đã hài lòng, valinhapkhau.com tin bạn là khách hàng tiếp theo hài lòng về chất lượng và phục vụ của shop.

vali keo du lich chinh hang
ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN
shop vali nhap khau